CÀ PHÊ ĐĂK MÊ
Cà phê bột 100% nguyên chất của Đăk Mê là sản phẩm được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc trên vùng đất cao nguyên Buôn Ma Thuột. Cà phê Đăk mê sẽ đem lại cho bạn sự sảng khoái và niềm tin trong cuộc sống
 
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
TRANG CHỦ | TƯ VẤN  

Cách pha chế Cafe Đăk Mê

Phòng pha cà phê phải sạch sẽ, thoáng mát, đặc biệt không được lẫn các mùi thực phẩm hoặc các mùi nhạy cảm khác làm ảnh hưởng mùi vị của cà phê.

Mẹo pha cà phê ngon

Nhiều hãng sản xuất đưa ra sản phẩm cà phê hòa tan với đầy đủ thành phần, chỉ việc pha với nước nóng. Nhưng như thế sẽ không bao giờ có được tách cà phê ngon.

Vườn cà phê của tôi

Cà phê không phụ mình bao giờ, những năm giá rớt xuống còn năm sáu ngàn mà cà phê vẫn ra hoa kết trái nhìn sướng mắt, khi ra hoa thì thơm ngát, khi kết trái thì chi chít, màu đỏ trái cà phê đẹp lắm.

Làm thế nào để pha một ly cà phê kiểu Việt Nam?

Tôi có một ông bạn già người Anh rất yêu Việt Nam. Mỗi lần sang Việt Nam, thứ duy nhất ông mang về là hàng tá phin cà phê và cà phê bột để tặng bạn bè và tự pha cho mình thưởng thức.

Cà phê kem Sheraton

Nắng hè dường như đã rất gay gắt mỗi ngày. Được trốn nắng, tìm một chốn thật yên ả, thoải mái để có thể xoay xoay trong tay ly cà phê kem thơm ngậy và mát lạnh là một thú vui thật tuyệt vời.

Chế biến cà phê

Theo ông Phạm Tấn Phát, giám đốc công ty cà phê vườn Đông Dương, Moka có mặt từ khi người Pháp sang Việt Nam. Nhưng đến thập niên 40 - 50 của thế kỷ trước, cư dân vùng Cầu Đất bắt đầu phát triển giống cây này theo kiểu cà phê vườn chứ không theo kiểu đại đồn điền.

 1 

 
VIDEO CLIPS
Video
Cà phê Đăk Mê
CÀ PHÊ ĐĂK MÊ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0914.068.363

Văn phòng - 02623.890.320
Hôm nay: 39 | Tất cả: 2,804,911