CÀ PHÊ ĐĂK MÊ
Cà phê bột 100% nguyên chất của Đăk Mê là sản phẩm được chế biến từ những hạt cà phê chọn lọc trên vùng đất cao nguyên Buôn Ma Thuột. Cà phê Đăk mê sẽ đem lại cho bạn sự sảng khoái và niềm tin trong cuộc sống
 
THÔNG TIN CÔNG TY
LIÊN KẾT FACEBOOK
TIN TỨC Bản in
 
Bản tin thị trường cà phê ngày 21/7/2011
Tin đăng ngày: - Xem: 1240
 

Trên thị trường London, giá cà phê robusta giảm 5 ngày liên tiếp và giảm 8 trong 9 ngày giao dịch vừa qua vì thiếu các thông tin nền tảng cộng với lực bán ra mạnh từ một số thương nhân.

Đóng cửa phiên 20/7, kỳ hạn tháng 9 hạ 47 USD, tương đương 2,23%, còn 2.110 USD/tấn.

Một số thương nhân giàu kinh nghiệm cho rằng, đợt giảm này đang lặp lại như đầu tháng trước. Các nhà đầu cơ cố tình hạ giá xuống để nhà đầu tư kém nhạy cảm lo sợ tống hàng đi, là cơ hội để họ gom hàng trong bối cảnh nguồn cung thực chất rất khan hiếm. Sau đợt giảm này sẽ có đợt hồi mạnh trong vài ngày tới.

Tại New York, giá cà phê arabica bật tăng trở lại nhờ đồng USD yếu và được hỗ trợ kỹ thuật mạnh hơn. Đóng cửa phiên, kỳ hạn tháng 9 tăng 0,5 cent lên 244,35 cent/lb.

Hãng tin Dow Jones hôm qua dẫn lời ông Lương Văn Tự, chủ tịch Hiệp hội Cà phê Ca cao Việt Nam (Vicofa) cho biết, Việt Nam có thể nâng lệ phí xuất khẩu cà phê từ mức 0,4 USD/tấn hiện nay lên hơn 2 USD/tấn kể từ tháng 1 năm tới. Nếu việc này thành hiện thực thì các nhà xuất khẩu của chúng ta sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ đến lợi nhuận.

Ở thị trường trong nước, giá cà phê nhân xô hôm nay chỉ còn 45.900 – 46.000 đồng/kg, giảm 500 đồng so với hôm qua. So với kỷ lục đầu tháng 6, giá cà phê hiện mất tới 6.000 đồng/kg.

Giá cà phê xuất khẩu nước ta hiện vẫn có giá cộng 110 USD/tấn so với kỳ hạn tháng 9 tại London vì nguồn cung rất khan hiếm. Theo nguồn tin từ hãng phân tích F.O.Licht của Đức thì có một số công ty đang bị trì hoãn giao hàng tới 670.000 tấn do không gom đựơc hàng.

Nguyễn Hằng (giacaphe.com)

 
Tin tức khác:
Cần thúc đẩy vai trò tích cực của thương lái trong chuỗi ngành hàng cà phê… ()
Cà phê Đăk Mê ()
Giá cà phê tăng mạnh sau “thỏa hiệp” thương mại Mỹ - Trung ()
Trình diễn ly cà phê lớn nhất thế giới từ máy bay ()
Cà phê, nước mắm và... Hồn Việt ()
Tấm bản đồ Việt Nam làm từ những hạt cà phê ()
Đắc Lắc sản xuất cà phê an toàn, tăng giá trị xuất khẩu ()
Cà phê Buôn Ma Thuột ()
Giá cà phê tăng, nhà nhập khẩu hưởng lợi ()
Ý nghĩa Logo ()
Nhận biết - phân biệt cà phê thật ()
Vì sao các đấng mày râu mê cà phê phin ()
CÀ PHÊ PHIN MỘT THÚ CHƠI ĐỘC ĐÁO ()
20 bức tranh chân dung các nguyên thủ được làm từ cà phê ()
7 tác dụng mới của cafe ()
VIDEO CLIPS
Video
Cà phê Đăk Mê
CÀ PHÊ ĐĂK MÊ
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0914.068.363

Văn phòng - 02623.890.320
Hôm nay: 1,131 | Tất cả: 2,634,848